Phúc Land Group góp sức cùng miền Trung thân yêu.

Trong suốt thời gian qua, người dân miền Trung đã và đang phải oằn mình chống chọi với bão lũ. Thấu hiểu được nỗi đau mất mát, tang thương này, với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty Phúc Land Group đã vận động quyên góp, mỗi người một tay hướng về đồng bào miền Trung với những hành động vô cùng ý nghĩa.

Những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, những mái nhà ngập chìm trong biển nước, những con đường bị sạt lở nham nhở, những thôn xóm bị cô lập bởi lũ dữ không chỉ gây thiệt hại lớn về người và tài sản mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam. Chính vì điều đó đã thôi thúc Công ty Phúc Land Group hành động, thực hiện các hoạt động quyên góp “Hướng về miền Trung yêu thương”.

Góp sức nhỏ cùng đồng bào lũ lụt miền Trung
Tinh thần tương thân tương ái của các thành viên Phúc Land Group luôn hướng về miền Trung.

 

Hướng về miền Trung
Phúc Land Group góp sức cùng đồng bào miền Trung.

 

Ngày 28/10/2020, Phúc Land Group đã trích 150.000.000 đồng cùng 200 phần quà từ số tiền vận động quyên góp từ các cán bộ công nhân viên quyên góp, ủng hộ. Song song đó, địa ốc Phúc Land cũng đã tổ chức các Đoàn công tác gồm những tình nguyện viên trong công ty để đến trực tiếp địa phương tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế để trao tặng một số thực phẩm cần thiết (mì gói, bánh, gạo,sữa…) và hỗ trợ kinh phí xây dựng “Nhà chống lũ” cho người dân địa phương.

Các thực phẩm cần thiết chống bão lụt
Những thực phẩm thiết yếu được trao tặng đến bà con vùng lũ.
Thực phẩm thiết yếu giúp đỡ người dân miền Trung.
Hàng trăm tấn gạo cũng đã được vận chuyển tận nơi để trao tay bà con nơi đây.
Cùng chung tay góp sức vì đồng bào miền Trung.
Tinh thần ” lá lành đùm lá rách” của các thành viên Phúc Land Group chưa bao giờ hạ nhiệt.

Từ miền Nam, các tình nguyện viên đã di chuyển và tổ chức trao tặng quà cho bà con vùng lũ tại Huế và trao tặng các phần quà thực phẩm cho người dân ở Thôn Trương Xá, xã Cam Hiếu, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị. Tiếp đến sẽ là Xã triệu phước, Huyện Triệu Phong, Quảng trị và nhiều khu vực lân cận khác.

Đặc biệt hơn, chính là các Giám Đốc Sàn, Giám Đốc Kinh Doanh, các Trưởng phòng – những anh chị đi tuyến đầu đều là cấp quản lý cao nhất tại Phúc Land Group cũng chung tay cho việc thiện nguyện hướng về miền Trung thân yêu . Càng cho thấy sự tận tâm bằng cả tấm lòng không chỉ trong công việc mà còn cả về cuộc sống.

Những hoạt động này vừa là trách nhiệm, vừa là tình cảm, sự sẻ chia mà Phúc Land Group dành cho đồng bào miền Trung ruột thịt, với mong muốn đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện Phúc Land Group cho biết: “Đi tận nơi, đến từng nhà” mới thấu hiểu được nỗi khổ của người dân nơi đây, vì vậy việc hỗ trợ người dân là điều mà Phúc Land Group luôn hướng tới. Trong những ngày tới mưa lũ miền Trung còn kéo dài, còn cần lắm những tấm lòng nhân ái để cùng người miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này, mong tất cả mọi người sẽ và luôn “Hướng về miền Trung thân yêu”.

MKT: 0969.214.214 - KD: 0928.178.178